Tại sao quý khách luôn lựa chọn Mercedes Trường Chinh?

Mercedes Trường Chinh là nơi trưng bày các mẫu xe Mercedes mới nhất. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài trình làng các công nghệ tiên tiến tân tiến tiên tiến hàng đầu còn đưa đến cho khách hàng những loại xe mới với không ít phong cách dáng hợp với từng sở thích. Tất cả những đời xe tiên tiến nhất đều sẽ tiến hành Mercedes Trường Chinh, đại lý chính hãng của Mercedes tại việt nam mang lại khách hàng.


quyền lợi khi chúng ta chọn lựa mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là 1 trong những chìa khóa thành công xuất sắc của Mercedesvn.vn. Mercedesvn.vn có đội ngũ kỹ thuật viên được tham gia các khóa đào tạo và huấn luyện chính hãng, đáp ứng trọn vẹn tiêu chuẩn của Mercedes-Benz trên toàn cầu. Mercedesvn.vn ngoài trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên “kỹ năng cứng” về nghiệp vụ còn trang bị thêm các “kỹ năng mềm” như chăm lo người sử dụng, thanh toán qua điện thoại, giải quyết và xử lý tình huống, … cho chuyên viên thông qua những khóa học đinh kỳ. Đây là vấn đề giúp mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn đều trở thành đại sứ danh hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
ngoài các, hành khách khi chọn lựa Mercedesvn.vn còn nhận được:
– dịch vụ tốt từ bán hàng đến hậu mãi: Nộp thuế, đăng kiểm, đăng ký, BH, có xe sắn sàng sửa chữa trong thời gian thay thế sửa chữa, bảo trì nhanh, …
– những support kinh tế, bảo hiểm lúc mua xe tận tình nhất.
– sẵn sàng chuẩn bị chăm sóc quý khách với mạng lưới Trụ sở, Showroom trên toàn quốc.
– đảm bảo chuyển giao xe đúng hạn, đúng chuẩn mức chất lượng.
– Chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn mỗi tháng.
– Đội ngũ nhân viên: vui tươi, trung thực và nhiệt tình.
Mercedes Trường Chinh TP.Hồ Chí Minh với những khuyễn mãi giảm giá hấp dẫn
Mercedes Trường Chinh thường xuyên áp chế các Chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn vào thời điểm tháng dành cho những người tiêu dùng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Quý quý khách hàng trọn vẹn an tâm & cảm nhận thấy hài lòng về Đội Ngũ Nhân Viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và những ưu đại mê hoặc chỉ có tại Doanh Nghiệp của chúng tôi.
Mercedes Trường Chinh áp dụng các hình thức khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh luôn mang đến cho khách hàng sự tín nhiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất và nhiều hình thức deal thú vị dể quý khách lựa chọn. Thay vì lựa chọn Giảm ngay liên đới, hành khách hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong những hình thức khuyễn mãi giảm giá sau:
• Bộ phụ kiện ưu đãi như dán phim, phủ nano, gọng đảm bảo gương, …
• Tặng phiếu bảo dưỡng thay cho giảm tiền.
• Bảo hiểm thân xe
• những gõi lãi suất vay ưu đãi từ ngân hàng
Thời gian khuyễn mãi giảm giá mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh thường xuyên áp dụng các chương trình deal siêu thú vị hàng tháng. Tùy từng thời khắc, tùy theo đời xe, chương trình sẽ áp dụng các gói Chương trình giảm giá khuyến mãi khác nhau. vì vậy, trước khi đặt xe, du khách hãy tìm hiểu những chương trình khuyễn mãi giảm giá thú vị đang đến bằng việc liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0938.711.123.
mercedes hồ chí minh
Dòng xe giảm giá khuyến mãi mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp dụng Chương trình khuyến mãi trên đối với tất cả những loại xe Mercedes bán ra trên thị trường. với những dòng xe không giống nhau, sẽ có chương trình ưu đãi giảm giá không giống nhau được áp dụng.
Một lần nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi những năm qua. Với nỗ lực cố gắng nâng cấp cải tiến dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ đưa tới cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa.

Leave a Reply